Bánh Mầm Năng Lượng Lý Phong là một loại bánh được làm hoàn toàn hơn 16 loại ngũ cốc thiên nhiên. Loại bánh này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích các món ăn vặt vừa ngon miệng lại bổ dưỡng. Bánh mầm được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, bánh không chỉ giúp bổ sung năng lượng tức thì mà còn mang lại một cảm giác thú vị khi thưởng thức. Với sự kết hợp tinh tế của các hạt, đậu, và gạo lứt hữu cơ nảy mầm, bánh không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có hương vị thơm ngon, dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bánh Mầm Năng Lượng sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên
Trong 1 thanh Bánh Mầm Năng Lượng sẽ là sự kết hợp của 14 loại đậu hạt ngũ cốc, bao gồm gạo lứt nảy mầm, đậu đen, đậu xanh, xích tiểu đậu, nếp cẩm, hạnh nhân, hạt điều, mè, hạt sen, hạt bí, kiều mạch, hạt kê, đậu gà, đậu lăng cùng với đường vàng, muối Đề Gi. Bánh Mầm Năng Lượng Lý Phong gồm có 2 vị đó là vị tự nhiên (vị ngọt) và vị rong nho (Vị mặn).
Bánh Mầm Năng Lượng vị tự nhiên dành cho những bạn thích ăn bánh không quá ngọt, vị tự nhiên hoàn toàn từ sự phối hợp của các loại ngũ cốc. Khi cho vào miệng, ban đầu nhai bạn sẽ cảm nhận được độ giòn xốp, sau đó bánh sẽ tan ngay trong vòm miệng, vô cùng bùi béo.
Mỗi loại đậu hạt trong bánh mầm đều có chứa những loại vitamin và khoáng chất. 1 thanh bánh sẽ dồi dào dưỡng chất, nhâm nhi thanh bánh mầm sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, một loại năng lượng lành mạnh, tốt cho sức khỏe.
Lý Phong khẳng định và đảm bảo, sản phẩm Bánh Mầm Năng Lượng đảm bảo 6 KHÔNG:
- Cam kết không chứa bột nở, bột nổi!
- Cam kết không chứa không chứa chất bảo quản, phụ gia!
- Cam kết không chứa đường tinh luyện!
- Cam kết không trứng, không sữa!
- Cam kết không chứa hương liệu, phẩm màu!
- Cam kết không chứa chất làm tăng kích thước và trọng lượng bánh!
Công dụng của Bánh Mầm Năng Lượng
- Cung cấp chất xơ: Do làm từ ngũ cốc thiên nhiên nên bánh mầm năng lượng có chứa rất nhiều chất xơ. Sử dụng sẽ hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.
- Bổ sung vitamin, khoáng chất: Các loại đậu hạt trong Bánh Mầm Năng Lượng đều rất giàu vitamin B (đặc biệt là B1, B6 và B9), khoáng chất như sắt, magie, kẽm, canxi và mangan, cùng với chất xơ và protein. Những dưỡng chất này có lợi cho sức khỏe tim mạch, tiêu hóa, chức năng não, và cải thiện làn da. Bên cạnh đó, các hạt này cũng chứa các chất béo lành mạnh và có thể hỗ trợ giảm cân, duy trì năng lượng và cải thiện sức khỏe.
- Bổ sung năng lượng tức thì: Bánh Mầm Năng Lượng có chứa nhiều năng lượng, khi đói sử dụng bánh mầm sẽ cung cấp năng lượng tức thì và đây là năng lượng lành mạnh nên sẽ không gây thặng dư đường, mỡ,..
Bánh Mầm Năng Lượng chiều lòng mọi thực khách
- Đối với trẻ nhỏ thì không thể thiếu bánh kẹo, thay vì sử dụng các loại bánh làm từ đường, sữa, hóa chất gây hại cho sức khỏe thì chúng ta nên sử dụng Bánh Mầm Năng Lượng sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ, giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh. Bánh mầm năng lượng Lý Phong hợp cả với những em bé mới tập ăn, răng mới nhú vì khi ngậm bánh sẽ tan dần trong miệng, trẻ rất thích thú.
- Đối với những người đang trong thời gian giảm cân, ăn uống lành mạnh có thể sử dụng bánh mầm để ăn thay cho bữa sáng, bữa phụ. Dùng trực tiếp hay pha thành ngũ cốc đều rất ngon.
- Đối với những người ăn chay, ăn thuần chay, ăn thực dưỡng sử dụng bánh mầm sẽ giúp bổ sung năng lượng lành mạnh từ nguyên liệu thiên nhiên, bổ sung thêm đạm thực vật.
- Bánh mầm năng lượng Lý Phong có thể dùng để làm thành quà tặng vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể dành tặng cho đối tác, người thân, bạn bè,...Vì trao tặng sản phẩm lành sẽ giúp cho những người xung quanh chúng ta được khỏe mạnh.
- Khi bạn đi du lịch, đi công tác bạn cũng có thể mang theo Bánh Mầm Năng Lượng để “dằn bụng” lúc đói, sẽ giúp bổ sung năng lượng tức thì mà không sợ gây hại cho sức khỏe.
Gợi ý cách sử dụng Bánh Mầm Năng Lượng
- Ăn trực tiếp: Bạn có thể dùng bánh ngay sau khi mở gói.
- Dùng để pha ngũ cốc: Bạn có thể dùng khoảng 6 miếng bánh cho vào 50-100ml nước sôi, khuấy tan để dùng. Lượng nước và lượng bánh bạn có thể chủ động điều chỉnh nếu muốn uống đặc hay lỏng. Ngoài ra để gia tăng hương vị bạn có thể thêm đường, sữa hay muối tùy thích.
- Làm lớp đế cho các loại bánh: Bạn có thể nghiền nát bánh mầm để làm lớp đáy cho các loại bánh cheesecake hoặc bánh mousse.
- Kết hợp với các loại đồ uống: Bạn có thể cho trực tiếp bánh mầm vào sữa nóng, cà phê nóng để thưởng thức.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bánh Mầm Năng Lượng
- Hương vị: Vị ngọt tự nhiên
- Khối lượng tịnh: 250gr/hộp
- Thành phần: Gạo lứt, đậu đen, đậu xanh, xích tiểu đậu, nếp cẩm, hạnh nhân, hạt điều, mè, hạt sen, hạt bí, kiều mạch, hạt kê, đậu gà, đậu lăng, dầu dừa, đường vàng, muối Đề Gi.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Ngày sản xuất: Vui lòng xem trên bao bì
- Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại LÝ PHONG
Bánh Mầm Năng Lượng là một sản phẩm cung cấp năng lượng lành mạnh cho tất cả mọi người. Cũng là ăn vặt nhưng ăn vặt lành mạnh sẽ giúp mọi người đảm bảo được sức khỏe.
Để trở thành nhà phân phối, đại lý của Lý Phong cho sản phẩm Bánh Mầm Năng Lượng bạn hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp qua email sales@lyphong.vn hoặc hotline 093 218 66 00 nhé!